Trung tâm Điều dưỡng Người có công Tỉnh Bến Tre - ĐC : 18B, Ấp Mỹ An B, xã Mỹ Thạnh An, Tp.Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

"Thắp nến tri ân" Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ năm - 26/07/2018 20:54
Chiều ngày 26/07/2018 Chi đoàn Trung tâm Điều dưỡng Người có công Bến Tre đã tham gia "Thắp nến tri ân" Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2018).
"Thắp nến tri ân" Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
         Thực hiện Kế hoạch số 2113/KH-LĐTBXH về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2018) của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB và XH Đào Ngọc Dung về việc tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng, thông qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, huy động nguồn lực trong xã hội góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm sóc người có công với cách mạng.
446
       Một trong những hoạt động thường niên mà Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện là "Thắp nến tri ân". Chiều ngày 26/07/2018, hàng trăm đoàn viên đã có mặt tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bến Tre để dâng hương, thắp nến và thả đèn nhằm thể hiện sâu sắc lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay.
 
35

         Tự hào là chi đoàn tham gia hoạt động "Thắp nến tri ân" hàng năm. Toàn thể đoàn viên Trung tâm Điều dưỡng Người có công muốn thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì hòa bình Đất Nước và sẽ luôn phấn đấu để hoàn thành trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
23

Tác giả bài viết: Nguyễn Đồng Thanh

Nguồn tin: www.khunghiduongmyan.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
KKKK
mmm